Ổ cắm điện thông minh có gì tiện lợi

Ổ cắm điện thông minh có gì tiện lợi

Ổ cắm điện thông minh là loại ổ cắm điện có khả năng tương tác với các thiết bị kết nối WiFi trong nhà, cho phép bạn điều khiển các thiết bị điện trong nhà một cách dễ dàng thông qua các ứng dụng trên smartphone, giúp biến mọi thiết bị điện trong nhà bạn trở nên hiện đại hơn mà không tốn kém nhiều chi phí.

Ổ Cắm Xoay 90 Độ Thông Minh Điện Quang Apollo ĐQ SPS1.1 05 USB WiFi Trắng

Ổ Cắm Xoay 90 Độ Thông Minh Điện Quang Apollo ĐQ SPS1.1 05 USB WiFi Trắng có tích hợp kết nối Wifi

2Các lý do nên mua ổ cắm điện thông minh

Tiện dụng khi bật tắt các thiết bị điện tử trong nhà

Với ổ cắm điện thông minh bạn hoàn toàn có thể bật tắt các thiết bị điện tử trong nhà từ xa, một cách tự động hoàn toàn thông qua thiết lập hẹn giờ tự động hoặc một vài thao tác trên chiếc điện thoại thông minh mà không cần đến tận nơi để ngắt nguồn điện của các thiết bị.

Hãy tưởng tượng nếu bạn về nhà sau một ngày dài mệt mỏi, các thiết bị có kết nối với ổ cắm thông minh sẽ được bật mà không cần bạn phải tự mình mở như: máy lọc không khímáy lạnhtivi,… bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và hài lòng hơn rất nhiều.

Ổ Cắm Xoay 90 Độ Thông Minh Điện Quang Apollo ĐQ SPS1.1 05 USB WiFi Trắng

Ổ Cắm Xoay 90 Độ Thông Minh Điện Quang Apollo ĐQ SPS1.1 05 USB WiFi Trắng điều khiển chỉ bằng 1 nút nhấn hoặc qua ứng dụng trên di động

Điều khiển thiết bị trong phòng trẻ em

Với gia đình có trẻ em thì vấn đề an toàn và sức khỏe cho trẻ em luôn đặt lên hàng đầu. Khi sử dụng ổ cắm thông minh, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn điều khiển được mọi thiết bị điện tử trong phòng của con cái mình. Bạn có thể dễ dàng ngắt điện của các thiết bị điện tử, bảo vệ sức khỏe và giờ giấc sinh hoạt cho con của mình.

Ổ Cắm Xoay 90 Độ Thông Minh Điện Quang Apollo ĐQ SPS1.1 05 USB WiFi Trắng

Ổ Cắm Xoay 90 Độ Thông Minh Điện Quang Apollo ĐQ SPS1.1 05 USB WiFi Trắng dễ dàng điều khiển bằng giọng nói

Chế độ hẹn bật tắt hệ thống đèn chiếu sáng cho hồ cá một cách khoa học

Sẽ là thật tiện lợi khi bể cá của bạn vẫn được chăm sóc khi bạn công tác xa nhà lâu ngày hay không có ở nhà. Chúng ta có thể điều chỉnh, bật tắt hệ thống chiếu sáng theo giờ một cách khoa học, giúp các sinh vật như tảo quang hợp tốt nhất.

Bên cạnh đó chúng ta còn có thể duy trì hệ thống lọc nước và sủi oxy cho bể cá theo lịch trình, miễn là chúng có kết nối với ổ cắm điện thông minh. Ổ cắm điện thông minh có gì tiện lợi Ổ cắm điện thông minh có gì tiện lợi Ổ cắm điện thông minh có gì tiện lợi Ổ cắm điện thông minh có gì tiện lợi Ổ cắm điện thông minh có gì tiện lợi Ổ cắm điện thông minh có gì tiện lợi Ổ cắm điện thông minh có gì tiện lợi Ổ cắm điện thông minh có gì tiện lợi Ổ cắm điện thông minh có gì tiện lợi Ổ cắm điện thông minh có gì tiện lợi Ổ cắm điện thông minh có gì tiện lợi Ổ cắm điện thông minh có gì tiện lợi Ổ cắm điện thông minh có gì tiện lợi Ổ cắm điện thông minh có gì tiện lợi

Ổ Cắm Thông Minh Điện Quang Apollo ĐQ SP1.1 01 Wifi Trắng

Ổ Cắm Thông Minh Điện Quang Apollo ĐQ SP1.1 01 Wifi Trắng giúp điều khiển thiết bị trong nhà ở bất cứ đâu

Sạc các thiết bị di động

Ngày nay các thiết bị di động trong nhà là một phần thiết yếu trong gia đình, chẳng hạn như: tai nghe không dâybàn chải đánh răng điệnmáy cạo râu,.. Tất cả sẽ được tự động sạc và sẵn sàng cho ngày mới với mức pin đã đầy, chỉ cần chúng được kết nối với ổ cắm thông minh.

Adapter Sạc Type C PD 20W Anker PowerPort III Nano A2633 Trắng

Adapter Sạc Type C PD 20W Anker PowerPort III Nano A2633 Trắng với công nghệ sạc nhanh ở nhiều mức điện áp

Giúp pin của các thiết bị không bị chai

Chúng ta thường có thói quen sạc các thiết bị điện tử qua đêm, để khi bắt đầu ngày mới các thiết bị đều được đầy pin. Tuy nhiên đây cũng chính là nguyên nhân khiến các thiết bị chai pin nhanh chóng khi không được ngắt nguồn điện đúng lúc.

Hiểu được vấn đề ấy, ổ cắm thông minh là trợ thủ đắc lực giúp bạn ngắt nguồn điện cho các thiết bị khi đầy pin, bên cạnh đó bạn còn có thể hẹn giờ hoạt động hoặc thiết lập thời gian ngắt nguồn điện cho thiết bị tránh bị chai pin.

Ổ Cắm Thông Minh Điện Quang Apollo ĐQ SP1.1 01 Wifi Trắng

Ổ Cắm Thông Minh Điện Quang Apollo ĐQ SP1.1 01 Wifi Trắng giúp ngắt nguồn điện tự động qua ứng dụng Smart Life

Hóa đơn tiền điện không còn là nỗi lo mỗi tháng

Sử dụng ổ cắm thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng đáng kể nhờ chức năng hẹn giờ bật tắt cho các thiết bị, thiết lập khoảng thời gian hoạt động và thậm chí có thể tắt điện toàn bộ với một lần thao tác, tránh tình trạng quên ngắt nguồn điện một thiết bị nào đó.

Ổ Cắm Điện Wifi Thông Minh 1 Lỗ TP-Link Tapo P100 Trắng

Ổ Cắm Điện Wifi Thông Minh 1 Lỗ TP-Link Tapo P100 Trắng giúp lập thời gian biểu hoạt động tự động

Tận hưởng không khí hoàn hảo mỗi khi về nhà

Với ổ cắm điện thông minh, các thiết bị trong nhà: máy lạnh, máy lọc không khí,… sẽ tự động bật trước khi bạn về nhà 15 phút (theo thời gian mà bạn đã lên lịch), giúp người dùng tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ và dễ chịu mỗi khi về nhà.

Ổ Cắm Điện Wifi Thông Minh 1 Lỗ TP-Link Tapo P100 Trắng

Ổ Cắm Điện Wifi Thông Minh 1 Lỗ TP-Link Tapo P100 Trắng giúp điều khiển từ xa dễ dàng và tiện lợi

Đảm bảo an ninh cho ngôi nhà

Ổ cắm điện thông minh kết hợp cảm biến chuyển động sẽ giúp phát hiện các đối tượng di chuyển. Nhờ đó khi có kẻ trộm vào nhà, hệ thống sẽ báo qua điện thoại, đồng thời có thể mở đèn sáng, mở loa báo động khiến kẻ trộm hoảng sợ để chúng ta có biện pháp kịp thời ngăn chặn.

Ổ Cắm Điện Wifi Thông Minh 1 Lỗ TP-Link Tapo P100 Trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *