Những mẹo vệ sinh bàn sao cho đúng cách ai cũng làm được

Những mẹo vệ sinh bàn sao cho đúng cách có thể áp dụng cho tất cả các loại mặt bàn sao cho phù hợp với từng chất liệu bàn và kiểu dáng bài.Nếu muốn vệ sinh đồ nội thất bằng gỗ một cách nhanh chóng và sạch sẽ, bạn có thể tham khảo những mẹo sau.

Lau sạch bụi bằng vải khô

Lau sạch bụi bằng vải khô
Lau sạch bụi bằng vải khô

Những mẹo vệ sinh bàn sao cho đúng cách thì. Đây là cách làm sạch đồ gỗ nội thất cơ bản nhất được nhiều gia đình áp dụng. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc khăn khô hoặc hơi ẩm để lau các bề mặt bàn, ghế, tủ để hút bụi. Không dùng khăn quá ướt vì nước sẽ ngấm vào gỗ và lâu dần mối mọt sẽ phát triển và gây hư hại đồ đạc.
sử dụng xà phòng và nước ấm.

Làm sạch bằng xà phòng và nước ấm

Làm sạch bằng xà phòng và nước ấm 
Làm sạch bằng xà phòng và nước ấm 

Những mẹo vệ sinh bàn sao cho đúng cách cách 2 là làm sạch bằng xà phòng và nước ấm sẽ loại bỏ bụi bẩn và vết bẩn trên bề mặt gỗ. Để làm sạch bề mặt gỗ, chúng ta cần pha loãng xà phòng với nước ấm, sau đó xịt soil dịch lên bề mặt gỗ, sau đó dùng khăn bông khô lau sạch các vết bẩn đã loại bỏ.

Đánh bóng đồ gỗ bằng sáp

Đánh bóng đồ gỗ bằng sáp
Đánh bóng đồ gỗ bằng sáp

 

Những mẹo vệ sinh bàn sao cho đúng cách cách 3 là  Đánh bóng đồ gỗ rất đơn giản. Trước khi đánh bóng, chúng ta cần lau sạch bề mặt gỗ. Sau đó bôi một ít sáp và lau lại bằng khăn khô vài lần để đồ gỗ trông sạch và bóng hơn.

Đánh bóng đồ đạc bằng chanh hoặc giấm

Đánh bóng đồ đạc bằng chanh hoặc giấm
Đánh bóng đồ đạc bằng chanh hoặc giấm

Những mẹo vệ sinh bàn sao cho đúng cách cách 4 là chanh nếu không mua được nước đánh bóng đồ gỗ chuyên dụng, chúng ta có thể dùng chanh hoặc giấm. Do có tính axit cao nên chanh và giấm rất dễ tẩy vết ố trên đồ gỗ. Pha loãng chanh hoặc giấm theo tỷ lệ 14( 1 phần chanh hoặc giấm pha với 4 phần nước) để làm sách. Đối với đồ gỗ nguyên khối có đánh vecni, chúng ta có thể dùng sữa để làm sạch.).
Nếu muốn đánh lại lớp dầu bóng, hãy phủ một lớp sữa lên bề mặt bên trong và để khô. Tiếp theo, nhúng bàn chải vào nước và chà lên bề mặt. Cuối cùng, chỉ cần lau sạch bằng khăn ẩm là đồ nội thất gỗ của bạn sẽ lại như mới.

Loại bỏ vết bẩn trên bề mặt gỗ bằng bia

Loại bỏ vết bẩn trên bề mặt gỗ bằng bia
Loại bỏ vết bẩn trên bề mặt gỗ bằng bia

Những mẹo vệ sinh bàn sao cho đúng cách cách 5 là bia nghe có vẻ lạ lùng, nhưng cách làm này cũng mang lại một mức độ hiểu biết khá cao. Việc chúng ta cần làm là nhúng một miếng vải mềm vào bia rồi lau lên bề mặt đồ gỗ để loại bỏ vết bẩn, bề mặt đồ gỗ sẽ sạch và sáng hơn.

Lợi ích của việc trang trí bàn làm việc:

Không phải ngẫu nhiên mà việc cải tạo bàn làm việc nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý. Bàn làm việc là nơi chúng ta làm việc 8 tiếng trở lên mỗi ngày. Vì vậy, nơi đây không chỉ cần những trang thiết bị hỗ trợ tốt cho công việc mà chúng ta còn cần có một không gian làm việc thoải mái và lý tưởng nhất. Vậy cụ thể, trang trí bàn làm việc có những lợi ích gì?

Lợi ích của việc trang trí bàn làm việc, bài trí, sắp xếp bàn làm việc như sau:

  • Trang trí bàn làm việc giúp mang lại tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng và sự thoải mái cho nhân viên khi họ làm việc.
  • Trang trí bàn làm việc có thể giúp nhân viên không phải lúc nào cũng trong trạng thái làm việc căng thẳng nhất, từ đó đạt được hiệu quả công việc cao hơn.
  • Bàn Decor trang trí bàn làm việc theo nhiều không gian khác nhau dưới đây giúp góc làm việc trở nên chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Làm cho bàn làm việc của bạn gọn gàng nhất có thể:

Làm cho bàn làm việc của bạn gọn gàng nhất có thể:
Làm cho bàn làm việc của bạn gọn gàng nhất có thể:

Trong văn phòng, không gian làm việc chỉ giới hạn trong một chiếc bàn làm việc nhỏ không quá rộng rãi. Do đó, việc sắp xếp bàn làm việc sao cho gọn gàng nhất có thể là điều vô cùng quan trọng. Nghiên cứu cho thấy bàn làm việc lộn xộn có thể làm giảm năng suất, dẫn đến mất tập trung và mất động lực.

Vì vậy, bài trí bàn làm việc gọn gàng giúp nâng cao sự tập trung khi làm việc, từ đó tăng hiệu quả công việc, tạo cảm hứng khi làm việc và mang đến cho bạn nhiều ý tưởng hay.

Khi nói đến việc chọn đồ trang trí, hãy tìm loại có ngăn, một vật dụng đa năng cho phép trưng bày các phụ kiện gọn gàng hơn.

Những mẹo vệ sinh bàn sao cho đúng cách đã được Funny House Vn đã cùng tìm hiểu với mọi sao cho mọi người có thể tham kháo . Các bạn có thể tham khảo những cách những mẹo vệ sinh bàn sao cho đúng cách thì mọi người có thể góp ý cho bọn mình nha.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0374103329

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *