Màu sofa da hàng đầu cho phòng khách của bạn trở nên độc đáo hơn .

sofa da

Chọn một chiếc ghế sofa da mới không phải là điều mà hầu hết mọi người xem nhẹ. Đây không chỉ là một khoản đầu tư lớn mà còn có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc – kiểu dáng, kích thước, màu sắc và ngân sách. Tất cả họ đều có một phần để chơi và đôi khi có thể hơi choáng ngợp!

Ghế sofa da đã là sự lựa chọn của nhiều người trong nhiều thập kỷ và mức độ phổ biến của nó vẫn tiếp tục tăng, chứng tỏ tính linh hoạt và khả năng phát triển theo phong cách và xu hướng mới.

sofa da

Nó không chỉ mang lại sức hấp dẫn vượt thời gian mà còn cực kỳ bền và có khả năng chống trầy xước và vết bẩn cao hơn, đồng thời tích hợp hoàn hảo với nhiều phong cách nội thất. Nếu da là chất liệu phù hợp với bạn, hai quyết định tiếp theo là kiểu dáng và màu sắc.

Trong những năm qua, bảng màu cho ghế sofa da đã tăng lên đáng kể, mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn hơn – ở đây chúng ta hãy xem ba màu ghế sofa da cho phòng khách của bạn.

1. SOFA DA MÀU NÂU – SỰ LỰA CHỌN PHỔ BIẾN

Không khó để hiểu tại sao màu nâu là màu phổ biến nhất cho ghế sofa da. Nó cung cấp một bảng màu tuyệt vời, từ màu rám nắng cho đến sôcôla đậm đà và phù hợp với phong cách ghế sofa cổ điển, chẳng hạn như Chesterfield bằng da như Harrington .

sofa da
sofa màu nâu- sự lựa chọn phổ biến

Màu nâu không chỉ là một màu đất, ấm áp, có thể che giấu vô số tội lỗi, mà nó còn có thể đóng vai trò như một món đồ nổi bật thực sự, hoặc hòa quyện khá thoải mái vào căn phòng của bạn, bổ sung cho đồ nội thất và phụ kiện xung quanh nó.

Là một màu trung tính, nó hoạt động tốt với các sắc thái trung tính khác, nhưng nó cũng có thể là người bạn đồng hành hoàn hảo với các màu sáng hơn, chẳng hạn như xanh lá cây, hồng hoặc vàng, có thể được sử dụng để ngăn trang trí của bạn cảm thấy quá phẳng.

sofa da
sofa màu nâu- phổ biến nhất

Nếu bạn chọn một chiếc ghế sofa lớn, chẳng hạn như ghế sofa da 3 chỗ ngồi hoặc ghế sofa góc bọc da màu nâu, có rất nhiều cách để mang lại màu sắc và chiều sâu cho căn phòng của bạn để chiếc ghế sofa của bạn không chiếm hết ánh đèn sân khấu (trừ khi bạn muốn nó).

Những bức tường màu xanh đậm làm nổi bật các sắc thái màu nâu một cách đẹp mắt và những tấm thảm đầy màu sắc có thể hoạt động như một sự tương phản hoàn hảo. Nếu bạn thích chọn màu trung tính, hãy nghĩ đến việc xếp lớp và thêm một số họa tiết khác nhau để thêm nét đặc sắc.

2. SOFA DA ĐEN ĐA NĂNG

Mặc dù nó không phổ biến bằng đối tác màu nâu của nó, nhưng một chiếc ghế sofa da màu đen cũng không hề kém cạnh. Cực kỳ linh hoạt, màu đen là một lựa chọn mạnh mẽ khi nói đến thiết kế nội thất do khả năng bổ sung cho hầu hết mọi màu sắc và phong cách.

Cho dù bạn đã để mắt đến chủ đề Scandi, đang tạo bảng Pinterest dành riêng cho thiết kế Hiện đại giữa thế kỷ hay ý tưởng khá lạ mắt về giao diện công nghiệp, ghế sofa da màu đen sẽ phù hợp với hóa đơn, hoạt động liền mạch với nhiều kết cấu , hoa văn và màu sắc.

sofa da
sofa đen trắng đa năng

Nếu bạn đã chọn một chiếc ghế sofa lớn, chẳng hạn như ghế sofa góc bằng da màu đen hoặc ghế sofa có thể ngả bằng da, hãy đảm bảo chọn một số điểm nhấn màu sắc để ngăn nó lấn át không gian của bạn – có thể kết hợp với một số cây xanh hoặc một số đèn hiện đại bằng kim loại để làm điểm nhấn. trái ngược.

 3. SOFA DA MÀU XÁM – MỘT SẢN PHẨM ĐƯỢC YÊU THÍCH MỚI NỔI

Khi nói đến thiết kế nội thất, một chiếc ghế sofa da màu xám đã nhanh chóng trở thành màu trung tính được yêu thích – mang đến một bảng màu tuyệt vời gồm các sắc thái ấm hơn và mát hơn để phù hợp với bất kỳ thiết kế nào.

sofa da
sofa màu xám- màu sắc mới mẻ

Nó có thể đóng vai trò chính hoặc chỉ vui vẻ tận hưởng vai trò hỗ trợ – hòa vào căn phòng của bạn hoặc nổi bật – sự lựa chọn là của bạn. Màu xám phù hợp với các màu trung tính khác và rất thoải mái khi ngồi bên cạnh các màu sáng hơn, đậm hơn như cam cháy, hồng và vàng.

Phạm vi của ghế sofa da màu xám đa dạng hơn rất nhiều so với những năm trước, với rất nhiều kiểu dáng, từ ghế sofa giường da đến ghế sofa ngả da như Olympia , và từ ghế sofa 2 chỗ đến ghế sofa 4 chỗ.

sofa da
sofa da màu xám

Cho dù bạn chọn màu nào, ghế sofa da sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Nó chỉ đơn giản là một trường hợp quyết định cái nào là tốt nhất cho không gian sống của bạn.

Mua sắm vui vẻ!


Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *