Lịch sử hình thành của funny House VN

Lịch sử hình thành và phát triển

Thương hiệu “Funny House VN” được thành lập vào tháng 1/2023 tại Hà Nội, gồm 7 thành viên gồm: Lê Văn Quý, Lương Thị Bích Ngọc, Nguyễn Thu Huyền, Cao Tiến Long, Tăng Văn Tuấn, Phan Duy Ngọc Sơn, Nguyễn Văn Tuấn.

Ý tưởng của chiến dịch: Phân phối các sản phẩm và phụ kiện về Nội thất tới khách hàng.

banner

 Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong trong ngành decor, Funny house VN phấn đấu trở thành một doanh nghiệp trong top lĩnh vực đồ decor công nghệ, tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện được tinh hoa tầm vóc trí tuệ và là niềm tự hòa của Việt Nam. 

Trong 5 năm tới sẽ đạt được những thành tích như mở được 5 cửa hàng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh: Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ cao cấp với chất lượng  và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với khách hàng: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác ; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Thành viên sáng lập của funny house vn

thanh vien Funnyhousevn

Nguyễn Thu Huyền
ceo

thanh vien Funnyhousevn

Lê văn quý
ceo

thanh vien Funnyhousevn

lương thị bích ngọc
CEO

thanh vien Funnyhousevn

cao tiến long
ceo

thanh vien Funnyhousevn

phan duy ngọc sơn
ceo

thanh vien Funnyhousevn

nguyễn văn tuấn
ceo

thanh vien Funnyhousevn

tăng văn tuấn
ceo