Bàn Sisyphus chiếc bàn hoa văn cát đáng mua nhất

Bàn Sisyphus được thiết kế như là một tác phẩm điêu khắc động học được tạo ra nhờ lăn một quả bóng qua cát, nó tạo ra hàng trăm mẫu kiến trúc điêu khắc đẹp thiền định không trùng nhau.

Bàn Sisyphus là gì?

Bàn Sisyphus bổ sung cho lối trang trí và đồ nội thất bằng tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Hơn nữa, Sisyphus không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật năng động: nó là một công cụ. Sisyphus là một nhạc cụ được chơi trong bài hát và trên đường Sisyphus là tên của một vị thần trong thần thoại Hy Lạp, người được định sẵn là sẽ lăn mãi mãi.

Bàn Sisyphus
                                                                                                

Cấu tạo của bàn Sisyphus và nguyên tắc hoạt động :

Bàn được làm bằng thép chắc chắn với lớp sơn tĩnh điện màu đen, viền và vòng trên cùng bằng gỗ veneer hoặc gỗ veneer đen và mặt trên bằng kính cường lực 1/4″ có đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng bên trong đèn LED và 1 động cơ bước để điều khiển bóng vẽ .

Bảng Sisyphus được tạo ra bởi kéo một quả bóng thép qua cát bằng nam châm bằng ứng dụng sysiphus có sẵn trên Google Play và Apple App store trên điện thoại của bạn bằng ứng dụng sysiphus qua WiFi do rô-bốt điều khiển.

cách kết nối bàn Sisyphus

Những gì bạn nhìn thấy là một chiếc bàn đầy đủ chức năng với một lớp cát mỏng dưới kính. Dưới bàn là một rô- bốt hai động cơ(” Sibson”) di chuyển một nam châm để kéo một quả bóng thép qua cát. Các công cụ được điều khiển bởi một máy tính nhỏ Pi có thể phát một tập hợp các tệp đường dẫn, giống như một trình phát nhạc phát tệp mp3.

Sisyphus không có nút tắt/ mở; bạn chỉ cần cắm nó vào và nó tự động hiệu chỉnh, tải danh sách các đường dẫn mặc định và bắt đầu chơi. Bạn có thể kiểm soát quá trình phát lại- chọn các bản nhạc hoặc danh sách phát yêu thích của mình- tốc độ phát lại và ánh sáng của bảng điều khiển từ ứng dụng di động hoặc bằng cách sử dụng bất kỳ trình duyệt nào để kết nối với Sisyphus bằng WiFi.

Tính năng của bàn Sisyphus 

bàn Sisyphus 

Chiếc bàn này là sự kết hợp của nghệ thuật động học, công nghệ và thiết kế để tạo ra vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đỉnh. Nó được điều khiển bởi máy tính để tạo ra những thiết kế khác nhau. Sisyphus là một nhạc cụ để chơi các bài hát, sơn đường. Một quả bóng kim loại được lập trình để vẽ trên cát, tạo nên những họa tiết đẹp mắt không bao giờ chồng lên nhau. Sisyphus là một tác phẩm điêu khắc động học đã mê hoặc hàng triệu du khách khi nó được lắp đặt cố định tại các bảo tàng trên khắp thế giới. Bàn Sisyphus mang đến cho bạn một tác phẩm điêu khắc động học có chất lượng bảo tàng mà bạn có thể thưởng thức ngay tại nhà.

Để làm được điều này, chiếc bàn Sisyphus có hai động cơ robot ở mặt dưới và được điều khiển bởi máy vi tính jeer Pi để vẽ các tác phẩm nghệ thuật bằng máy. Trên mặt bàn, người dùng vẫn có thể đọc sách, uống cà phê và thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bằng cách ra lệnh trên điện thoại.

Hoặc thông minh hơn chúng ta có Ait Smart One, chiếc bàn thoạt nhìn không khác gì bàn học thông thường. Tuy nhiên, Ait được trang bị khá nhiều thiết kế thông minh bên trong như sạc không dây trên mặt bàn, loa Bluetooth, cảm biến chất lượng không khí, khóa tủ điện có thể mở bằng điện thoại, khay để hâm nóng hoặc làm lạnh cốc uống nước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0374103329

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *