Bàn nâng hạ Epione Smartdesk 2S sản phẩm đáng mua

Bàn nâng hạ Epione Smartdesk 2S sản phẩm đáng mua trong tầm phân khúc trung và có nhiều chức năng cũng như đảm bảo sức khỏe nhát cho mọi người trong thời kì công nghệ hiện nay.

Motor mượn mà với tốc độ 32 ms/s

Khung bàn nâng hạ Epione Smartdesk 2S
Khung bàn nâng hạ Epione Smartdesk 2S

Bàn nâng hạ Epione Smartdesk 2S điều chỉnh cực nhanh Hệ thống mô-tơ kép của SmartDesk cho phép điều chỉnh tốc độ lên đến 32 mm/s mà vẫn đảm bảo độ mượt mà. Tốc độ điều khiển cao hơn tối ưu hóa khả năng thay đổi vị trí làm việc trong thời gian ngắn, không còn lo quá trình làm việc bị gián đoạn.

Chịu được mức nặng 100 kg

Khung bàn nâng hạ Epione Smartdesk 2S-Funnyhousevn
Khung bàn nâng hạ Epione Smartdesk 2S

hỗ trợ tuyệt vời SmartDesk với cơ chế động cơ kép mạnh mẽ cho phép thiết bị đạt trọng tải lên đến 100kg. Bạn có thể yên tâm lắp đặt nhiều thiết bị, phụ kiện trên bàn mà không ảnh hưởng đến các thao tác hàng ngày cũng như trải nghiệm của người dùng

Thông số sản phẩm: Khung bàn nâng hạ Epione Smartdesk 2S

Màu sắc Đen
Chân đế Chân đế 2-STAGE
Điều chỉnh độ cao Thay đổi chiều cao linh động từ 70 – 120 cm

Thay đổi chiều cao nhanh chóng với tốc độ lên đến 32mm/s.

Chức năng Ghi nhớ chiều cao thông minh

Khay đi dây thông minh

Tải trọng Tải trọng của bàn lên đến 100kg, dư sức nâng nâng đỡ một góc làm việc với:

+ 1 Thùng PC

+ 2 Màn hình

+ 1 Kệ sách

+ Nhiều vật dụng trang trí khác…

Những lợi ích Bàn nâng hạ bất ngờ đem lại cho người dùng

Giảm khả năng ung thư:

Ung thư vú và ruột kết chủ yếu là do ngồi lâu và rất nhiều trường hợp ung thư được báo cáo mỗi năm mà nguyên nhân chủ yếu là do ít hoạt động thể chất. Bàn nâng giúp đạt được lối sống năng động, giữ cho trí óc và cơ thể năng động, giảm tác động tiêu cực đến sức khỏe thể chất và giảm nguy cơ ung thư và các bệnh mãn tính khác.

Giúp lưu thông tuần hoàn máu:

Những chiếc bàn làm việc được nâng cao này cải thiện lưu thông máu, điều này rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của cơ thể. Thay vì ngồi cả ngày trên ghế và dán mắt vào màn hình, với bàn nâng, bạn có thể lên xuống giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và cải thiện sức khỏe của bạn. toàn bộ.

Tiểu đường được giảm lại:

Hoạt động thể chất là rất quan trọng để chống lại bệnh tiểu đường và thậm chí chỉ trong một ngày ngồi một chỗ Bàn nâng hạ có thể bạn có thể tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2, loại bệnh có bản chất tốt hơn và đòi hỏi phải tập thể dục và hoạt động liên tục. để giúp cải thiện quá trình xử lý đường. Vì vậy, chiếc Bàn nâng hạ rất hữu ích để giúp cơ thể bạn được nâng cao khi tập thể dục.

Bàn nâng hạ giúp cho phòng bạn rộng rãi hơn:

Thời đại hiện đại được coi là thời đại của sự khôn ngoan. Bàn có thể điều chỉnh là một lựa chọn thông minh cho những người thông minh. Mặc dù, lợi ích của nó là vô hạn. Nhưng thực sự tốt cho một người thích phòng rộng rãi. Khi bàn thông minh chân thấp. Mọi người cảm thấy thoải mái hơn trong phòng mở. Nó cho phép họ di chuyển xung quanh một cách dễ dàng trong khi nghỉ ngơi. Mặt khác, một người ngồi trên ghế văn phòng sẽ cảm thấy bị nén và bị ràng buộc vào phòng.

Bàn nâng hạ Epione Smartdesk 2S
Bàn nâng hạ Epione Smartdesk 2S

Đối với môi trường văn phòng, mọi người được bố trí một cabin riêng với máy tính để bàn. Bây giờ, xu hướng đang thay đổi. Bàn nâng hạ đã cách mạng hóa mọi thứ. Chủ sở hữu văn phòng đang nỗ lực để làm cho văn phòng của họ xanh hơn và nhiều chức năng hơn. Họ cũng quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Họ nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe của nhân viên. Đội ngũ nhân viên khỏe mạnh dẫn đến một tổ chức tốt hơn. Đó là lý do tại sao họ sử dụng bàn điều chỉnh độ cao thay vì ghế bàn.

Bàn nâng hạ giúp bạn có tư thế ngồi tốt hơn

Bàn nâng hạ rất hữu ích trong việc xây dựng một tư thế tốt hơn. Không ai muốn gây thêm căng thẳng cho cơ bắp. Bàn thông minh duy trì tư thế thẳng. Bàn có thể điều chỉnh và giá đỡ màn hình là những công cụ kỳ diệu. Họ có thể điều chỉnh màn hình theo mức độ thoải mái. Chỉ cần lắng nghe cơ thể của bạn và di chuyển cho phù hợp. Cơ thể con người là thước đo tốt nhất. Nó được khuyến khích khi bạn phải nghỉ ngơi hoặc khi bạn phải đứng. Trong khi ngồi, rất khó để điều chỉnh vị trí thoải mái. Mọi người liên tục thay đổi vị trí ngồi của họ.

Bàn nâng hạ Epione Smart Desk  là một chiếc bàn nâng hạ tuyệt vời :

Bàn nâng hạ Epione Smart Desk giúp loại bỏ lối sống ít vận động. Đây là loại bàn ngồi đôi cao được khuyên dùng để duy trì tư thế tốt và tránh tất cả các vấn đề liên quan đến sức khỏe liên quan đến lối sống ít vận động. Nó cung cấp các chuyển động rất linh hoạt và tăng năng suất trong kết quả. Phong cách sống năng động đi kèm với Smart Desk giúp cơ thể và tâm trí của bạn luôn hoạt động khi bạn không cảm thấy nhàn rỗi như khi ngồi trên bàn làm việc thông thường. Khả năng điều chỉnh độ cao giúp tất cả bạn bè và gia đình có thể thưởng thức bằng cách điều chỉnh độ cao của nó. Nó đã được xây dựng trên một công trình kiên cố và có rất nhiều không gian trên đỉnh, nơi bạn cũng có thể đặt các vật dụng có thể sử dụng khác

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0374103329

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *